ตำแหน่งของคุณ Home ธุรกิจ

Swordsman Online พาส่องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคู่กายที่มันต้องมีเกม gta online

เกม gta online

Swordsman Online พาส่องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคู่กายที่มันต้องมีเกม gta online

Swordsman Online กระบี่เย้ยยุทธจักร เกมออนไลน์กำลังภายในจากนวนิยายขึ้นชื่อของจีนของ กิมย้ง สู่หน้าจอเกมแนว Action MMORPG สุดมันส์จากทีมให้บริการชั้นนำประเทศไทย Playpark.com วันนี้เราจะมีแนะนำ สัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ ซึ่งมีความสำคัญต่อตัวละครเป็นอย่างมาก ที่นอกจากจะคอยช่วยเก็บไอเทมแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสามารถให้กับเจ้าของอีกด้วย

เมื่อตัวละครเลเวล 30 จะได้รับภารกิจ สัตว์เทพทวนฟ้า ที่ NPC ฉงจวง [พ่อค้า] เมื่องลั่วหยาง พิกัด 134 , -61 เมื่อเสร็จสิ้นแล้วจะสามารถเรียกสัตว์เลี้ยงด้วยการกด P จะพบหน้าต่างขึ้นมา ให้กดข้อความ “ต่อสู้” ออกมาเพื่อช่วยเราในการเก็บไอเทม โดยสัตวเลี้ยงจะแตกต่างจากสาวก คือ สามารถเรียกได้ในดันเจี้ยนเพื่อเก็บไอเทม โดยให้กดปุ่ม “เก็บ” จะเป็นการเปิดการใช้งานเก็บไอเทม อีกทั้งสัตวเลี้ยงจะมีบัฟเพิ่มความสามารถตัวละคร และมีสกิลติดตัว โดยเราสามารถเพิ่มสกิลติดตัวให้กับสัตว์เลี้ยงได้

การอัพเกรดสัตวเลี้ยงจะแบ่งเป็น 5 หัวข้อ โดยให้เรากดปุ่ม “เพิ่ม” จะแสดงหน้าต่างการอัพเกรดสัตวเลี้ยงขึ้นมาดังนี้ การเพิ่มเลเวลของสัตว์เลี้ยง การเพิ่ม EXP สัตว์เลี้ยงจำเป็นจะต้องมีไอเทม “ยาเม็ดหลิงหลงประณีต” หาได้จาก Item Shop โดยมีเงื่อนไข 1 วัน สามารถอัพเกรดได้ 40 ครั้ง

การย้าย EXP การโอนย้าย EXP สัตวเลี้ยงจำเป็นจะต้องมีสัตว์เลี้ยงที่ต้องการโอนย้าย หากไม่มีไอเทม “ยาถ่ายทอดพลัง” จะส่งผลทำให้การโอนย้ายสูญเสีย EXP จำนวนหนึ่ง สามารถโอนย้ายได้เพียง 70 เปอร์เซนต์ของ EXP

การรีสเตตัสของสัตว์เลี้ยง จะต้องใช้ไอเทม ยาล้างไขกระดูกระดับฟ้า หาได้จาก Item Shop

การเพิ่มสกิลให้สัตว์เลี้ยง (สกิลดำรางชีพ) สัตว์เลี้ยงหรือสาวกแต่ละตัวจะมีสกิลติดตัวที่แตกต่างกันไปซึ่งเราสามารถเพิ่มสกิลโดยใช้ไอเทมสกิลหาซื้อได้จาก Item Shop

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมใหม่เอาใจเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่าน ล็อคอินรับชุด “วารีย้อนทิศ” สุดพิเศษ! เพียงล็อคอินในช่วงระยะเวลากิจกรรม 1 ครั้ง และมีตัวละครเลเวล 15 ขึ้นไปในไอดี รับฟรีชุดแฟชั่น “วารีย้อนทิศ” ไปสวมใส่กันเลย! เริ่มแล้ววันนี้ – 29 กรกฎาคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >คลิกที่นี่<

อ่านข่าวเกม Swordsman คลิกที่

เกม gta online Swordsman Online พาส่องสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคู่กายที่มันต้องมี

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม